บริษัท เงินเพาเวอร์ จำกัด

คือ บริษัทที่ดำเนินธุรกิจรถยนต์มือสองครบวงจร เป็นศูนย์กลางทางการเงินสำหรับตลาดรถยนต์มือสอง ทั้งให้คำปรึกษาสินเชื่อรถ รีไฟแนนซ์รถ รถแลกเงิน รถมือสอง เราทำงานร่วมกับลิสซิ่งชั้นนำของประเทศ โดยพัฒนาระบบออนไลน์ มาช่วยให้การกู้สินเชื่อ กลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัย โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา 

ตลาดซื้อขายรถมือสองออนไลน์

เราเป็นสื่อกลางการซื้อ-ขายรถมือสอง เพื่อค้นหารถที่ตรงใจคุณ มีทั้ง รถบ้านขายเอง เต้นท์ หากต้องการขายรถของคุณ เราเป็นสื่อกลางให้ ท่านลงประกาศขายฟรี

ซื้อ-ขาย ง่าย สะดวก รวดเร็ว

เงินเพาเวอร์ออโต้ ปัจจุบันมีการเปิดให้บริการ ประกาศขายรถยนต์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ท่านสมัครสมาชิก ก็สามารถโพสขายรถฟรีได้เลย

บริการสินเชื่อรถยนต์

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถยนต์ ให้บริการสินเชื่อ รีไฟแนนซ์รถยนต์ รับปิดบัญชีไฟแนนซ์จำนำทะเบียนรถ รับรีไฟแนนซ์แบบเปลี่ยนผู้เช่าซื้อใหม่ ให้คำปรึกษาสินเชื่อฟรี

ทำไมต้อง เงินพาวเวอร์?

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ช่วยเปรียบเทียบข้อเสนอดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ทีมงานมืออาชีพ

เรามีผู้ทีมงานที่เชี่ยวชาญ ช่วยเหลือทุกขั้นตอนช่วยดันทุกเคส จนลุกค้าได้รับอนุมัติสินเชื่อ

สะดวก รวดเร็ว กว่า

ปรึกษาเราทางออนไลน์ ไม่ต้องไปถึงธนาคาร เรามีทีมงานคอยตอบคำถาม รู้ผลอนุมัติไว

ขั้นตอนปลอดภัย

ให้บริการสินเชื่อเป็นมาตราฐาน ปลอดภัย ทุกธุรกรรมการเงิน โปร่งใส ชัดเจน

พันธกิจของเรา

เงินเพาเวอร์ จะช่วยจัดหาสินเชื่อรถยนต์ที่เหมาะให้แก่ลุกค้า ช่วยเหลือทุกขั้นตอนจนอนุมัติรับสินเชื่อ โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

วิสัยทัศน์ของเรา

เสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ โปร่งใส ยึดความพึงพอใจลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเป็นพันธมิตรหลักสถาบันการเงินชั้นนำ